Thông báo

3 Apr

Blog mới chuyển sang  click me

Advertisements

19 Responses to “Thông báo”

 1. Minh Nguyệt 04.04.2012 at 22:10 #

  ôi muội muội :(… thôi cố lên muội nhá. thi xong về chém gió góp bão với tỷ. :). Chúc muội muội thi tốt. sau này vào Đh rồi tha hồ về mần truyện. :)). Cố lên Muội muội! Chaiyo!!!!!!!!!!!

  • Tks tỷ! Muội sợ với tình trạng này muội không thi được nên quyết định drop truyện. Haiz. Suy nghĩ nhiều lắm đó!

   • Minh Nguyệt 05.04.2012 at 17:54 #

    ukm, việc học quan trọng hơn, tập trung vào chuyên môn đã muội ạ. 12 năm cày cuốc chứ có ít ỏi gì… sau 3 tháng lại trở lại và lợi hại hơn xưa nhé :X

   • Hì hì! Muội đang không biết thi trường nào đây. =.=
    Đại học thủy lợi với Học viện tài chính đều chỉ thi mỗi khối A. Chọn được một trong 2 trường này muội còn chọn thêm 1 trường thi khối D. Ôi! Muội điên mất! =.=!!!

   • Minh Nguyệt 05.04.2012 at 19:04 #

    :)) thủy lợi hay TC đều ngon, mỗi tội HVTC có vẻ đi hơi xa muội nhỉ. Khối D tỷ tưởng HVTC có :-ss. hay là thương mại cũng được.

   • Có mỗi chuyên nghành tiếng anh. Mà tiếng anh of muội không chắc chắn đâu. 😦 Muội muốn kinh tế cơ. Haiz. Nan giải á!

   • Minh Nguyệt 05.04.2012 at 19:31 #

    tì kinh tế đi muội, năm nay thi DH hình thức có vẻ dễ hơn các năm trước mà. tỷ đang học kế toán nè. đi học mới thấy mình chọn nhầm ngành 😦

  • ty hoc nam may roi? ty hoc truong nao vay. haiz. muoi vs me muoi vua ngoi luot google, van ckua bjet tki khoj d truong nao. :-<

   • Minh Nguyệt 05.04.2012 at 21:20 #

    tỷ học năm 3 r muội ạ. còn nốt 1 năm là tỷ ra trg rồi. Chẹp. Muội học chủ yếu thiên về khối gì. HVTC có được k? vì tỷ thấy mấy đứa bạn tỷ học ở đó kêu ghê lắm. Học Học vện ngân hàng hoặc kinh tế quốc dân thì hơn. tỷ thấy thật ra học thiên về khối A thì khối D cũng là 1 lợi thế, vì toán mình hơn đứt những đứa thi cùng với mình và điểm toán thi khối D chắc chắn cao hơn văn rồi. muội có thể chọn 1 trường tầm trung có kế toán thi cả 2 khối A và D để đăng ký ấy, cho tỷ lệ đỗ cao hơn (Thương mại, thủy lợi, nông nghiệp, bách khoa…) . đừng vì nó là khối phụ mà nghĩ thi chơi. Và nếu như nhà muội đã xác định học có đầu ra rồi thì học trường cao hay trường thường cũng ngang ngửa nhau thôi, quan trọng là mình phải đỗ. Tỷ học ở gần nhà. ĐHHP muội ạ. :), kinh nghiệm tỷ đúc rút sau bao nhiêu năm học cả cấp ba và đại học đó muội.

   • Muoi thi khoi a chu luc. Nhung muoi cung thi khoi d that.luon. Muoi thi khoi a d con do hon Ham Nhi muoi thi khoi C. =.= Muoi chi hoc duoc toan ly van. Bao h muoi lm bo truong bo Gd nhat dinh mo?khoi thi day. =]]

 2. chondangyeu 05.04.2012 at 09:01 #

  uh, chuyện học quan trọng hơn, cố gắng chờ hơn 3 tháng nữa để lại được đọc truyện của em. Chị thích bộ này, đã từng đọc Cấm tình nên thích phong cách viết của tác giả này, với lại em edit khá ok đó!

 3. susu 09.04.2012 at 01:26 #

  Việc học là quan trọng nhất bạn àh !Cố gắng nhé !Mình sẽ chờ bạn !

 4. Oh, thế là nàng cùng tuổi với ta afh~
  Năm nay ta cũng thi đại học đóa^^

 5. susu 03.06.2012 at 00:10 #

  Hôm nay ngày thi đầu tiên nàng làm bài thế nào rùi .Mình nghe nói là đề văn dễ phải ko ?Nàng làm có tốt ko ?Mấy môn năm nay thi cũng giống mấy môn năm mình thi .Lúc đó rất may cho mình là thi 3 môn phụ là Hóa ,Sử ,Địa ,toàn môn tủ nên mình được điểm rất cao luôn ,chứ nếu dính 2 môn Sinh ,Lý thì chắc mình chết mất ! Lâu quá ko vào nhà nàng rùi .Cố gắng thi 4 môn còn lại nàng nhé !Đừng lo lắng quá hay thức khuya xem lại bài làm gì vì bây giờ có nhét mấy cũng ko vô đâu mà chỉ mệt người thêm thôi ,nàng cứ nghỉ ngơi thật tốt để có tinh thần thoải mái nhất ,đó là kinh nghiệm của mình .Chúc nàng may mắn nha !Fighting Fighting !!!

  • Công nhận đề thi năm nay dễ thật nha.! Văn với Hóa thì khỏi nói làm gì. Toán muội ngồi gần 45p đã xong rồi. Cả 6 môn có lý là khó ăn nhất đó. Đề dài với thời gian có 60p. Muội làm được có 27 câu sắp hết giờ nên phải quay tứ phương bát hướng hỏi lung tung. =)). HxHx. Cuối cùng cũng thoát một ải. Nhưng mà hqua thi xong hnay muội đã phải đi học luôn rồi. H lịch học còn kín hơn lúc ôn tốt nghiệp, T.T. Muội cứ tưởng ôn khối A nhàn hơn bọn khối C. thế mà vất vả không kém. dù sao cũng cảm ơn tỷ đã quan tâm muội. Muội sẽ cố gắng ôn tốt thi tốt về nhà edit truyện tốt. 😀 ôm ôm hôn hôn tỷ.

   • susu 05.06.2012 at 22:16 #

    Cố gắng nhiều nhiều nhé !Chỉ cần qua cửa ải cuối cùng này là được rồi !Cố lên .Chờ tin tốt của nàng vào tháng 7 !Good luck !!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: